Cách tiếp thị các trận đấu ít được yêu thích hơn trong một giải đấu bóng đá lớn – Cải thiện trải nghiệm

Những người yêu bóng đá đều biết rằng không phải tất cả các trận đấu đều có sức nặng ngang nhau trong một giải đấu. Một số trận đấu sẽ có đầy đủ ngôi nhà và những trận khác chắc chắn sẽ phải vật lộn để thậm chí có một đám đông thưa thớt bất kể thời gian của giải đấu. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy, nếu vé cho một trận đấu không chỉ cung cấp một trò chơi đơn thuần mà còn cung cấp nhiều hơn nữa về trải nghiệm của người hâm mộ.

Tại Nam Phi, chúng tôi có hai sự kiện đua ngựa lớn là Durban Vodacom July và Cape Town J&B Met. Đây là những sự kiện để xem và được nhìn thấy. Giống như những con france ligue 1 công, người ta sải bước trên sân cỏ, trong những bộ trang phục đẹp nhất. Chụp ảnh là thứ tự trong ngày của các nhà báo, những người đam mê thời trang và khán giả. Các phương tiện truyền thông, báo in, TV và radio chen lấn để giành vị trí tốt nhất. Đồ uống và đồ để ăn cũng chảy, âm nhạc cũng vậy. Đó là tất cả các lễ hội và các sự kiện đầy đủ đến từng đường nối. Đây là những nơi để đến. Nhưng những dịp này không chủ yếu về thời trang mà là về đua ngựa. Ban tổ chức biết rằng nếu họ tập trung vào đua ngựa dù lớn đến đâu, họ sẽ cố gắng quảng bá những sự kiện này, tốt nhất họ sẽ thu hút được một đám đông nhỏ. Do đó, họ đã mở rộng trí tưởng tượng của mình, biến những sự kiện này thành những cảnh tượng thời trang đáng nhớ và đầy cảm xúc, hơn cả những cuộc đua ngựa.

Hãy xem một số trận đấu mà đội tuyển quốc gia Anh và các đội hạng nhất tham gia ở lục địa châu Âu. Bạn sẽ phát hiện ra rằng hàng ngàn người hâm mộ đổ về các thành phố đó và hầu hết trong số họ không có vé và thậm chí không có nửa cơ hội tham dự một trận đấu. Điều thu hút họ là bầu không khí tiệc tùng mà người hâm mộ tạo ra.

Trong bất kỳ giải đấu nào, có những trận chắc chắn sẽ gặp khó khăn và có những trận không cần tiếp thị. Ý so với Brazil là một trường hợp điển hình. Một thị trường về trò chơi này sẽ như thế nào? Nhưng ở đó những trận đấu giữa các quốc gia ít danh tiếng hơn, cho dù họ đang ở bán kết hay bắt đầu giải đấu, bạn sẽ phải vật lộn để thu hút một đám đông thưa thớt. Đối với những trò chơi này, bạn nên dành trải nghiệm tốt nhất, ngoài bóng đá. Bạn có thể bắt đầu từ những điểm dưới đây.

Mời các đội khác tham gia giải đấu có mặt khi các đội ít hồ sơ hơn đang thi đấu.
Tạo cơ hội cho mọi người chụp ảnh với các cầu thủ của các đội này.
Thừa nhận sự hiện diện của các nhóm người mà bạn có thể bán cho họ.
Cung cấp quà tặng để giành chiến thắng.
Những nhóm người đầu tiên vào sân vận động sẽ nhận được các kỷ vật của giải đấu.
Đến với một bất ngờ mà khán giả không mong đợi như những ca sĩ được yêu thích từ khắp các nền văn hóa trên đất nước.
Tạo một lễ hội hóa trang trong và xung quanh sân vận động. Hãy nhìn vào giải Super Bowl của Mỹ.
Biến những trận đấu ít hồ sơ hơn này thành những dịp để xem và được nhìn thấy.