Làm thế nào để trở thành một Phenom bóng đá giả tưởng

Cuối mùa hè đang đến gần và mùi của những bữa tiệc nướng trong ngày lễ Lao động đang tràn ngập trong không khí. Với mùa giải bóng đá vừa cận kề, đã đến lúc bạn phải mài bút chì để xem ai sẽ là vận động viên ngôi sao của giải bóng đá giả tưởng năm nay.

Làm thế nào để trở thành một Phenom bóng đá tưởng tượng là một hướng dẫn từng bước nhằm định vị bạn để đạt được những gì bạn xứng đáng, một phenom bóng đá giả tưởng. Với giải thưởng lớn $ 157,00, bạn sẽ gặt hái được tiền và chiến thắng. Nếu bạn muốn vươn tới vòng tròn chiến thắng, hãy tiếp tục đọc! Năm nay, bạn cần phát triển một chiến lược mới và thực hiện một cách hoàn hảo để có thể nhận được những giải thưởng (và số tiền) xứng đáng.

Các cầu thủ trong danh sách của bạn từ năm ngoái hiện đã giải nghệ, ngồi tù hoặc nghỉ thi đấu cho mùa giải. Các tân binh mới vẫn đang được thử nghiệm, và những cựu binh đã đánh bại bạn hàng tuần đã sẵn sàng để bạn xem xét và phân tích. Làm theo 3 bước tiếp theo và bạn đang trên đường trở thành kẻ bất khả chiến bại trên lưới sắt tưởng tượng.

Bước 1 – Chuẩn bị và Nghiên cứu là chìa khóa !. Bạn phải mu vs southampton đọc tin tức hàng ngày, blog và bình luận từ các tổ chức như ESPN, CNN và các tổ chức khác mỗi ngày. Internet và Google là bạn của bạn. Vợ và các con của bạn sẽ hiểu và ủng hộ nhiệm vụ của bạn với số tiền $ 157,00. Nếu không, họ có thể được tìm thấy ở các luật sau mùa giải.

Bước 2 – Kiến thức là SỨC MẠNH! Hãy là người có tin tức nội bộ về mọi báo cáo thương mại và chấn thương. Tâm trí của bạn phải là một miếng bọt biển khi bạn quét các cơ quan khác nhau để quét đối thủ của mình. Thành công của bạn sẽ biến thành sự sụp đổ của họ khi họ gặp sự cố và cháy trong suốt mùa giải. Con chim sớm bị sâu, và bạn là con Chim đó!

Bước 3 – Tuân thủ 3 cấp độ của quy trình Doom.

Cấp độ 1 – Chọn đầu thu rộng của bạn trước. Chúng là vũ khí bí mật cuối cùng.
Cấp độ 2- Chọn tiền vệ tiếp theo. Nếu bạn chọn những người thu rộng tốt nhất ở đầu trò chơi của họ, điều đó sẽ cho phép bạn chọn một tiền vệ yếu hơn. Vì lý do này, bộ tứ vệ có thể ít quan trọng hơn.
Cấp độ 3 – Cấp độ cuối cùng của bạn là chọn những người chạy lùi tốt nhất. Các yếu tố quan trọng cho vị trí này là tốc độ và sức khỏe. Nếu quá trình chạy trở lại của bạn diễn ra nhanh chóng và vẫn khỏe mạnh, bạn chắc chắn trở thành người chiến thắng tuần này qua tuần khác.
Khi bạn đã làm theo 3 bước đơn giản sau đây về cách trở thành một phenom bóng đá tưởng tượng, bạn sẽ nhanh chóng dẫn đầu nhóm. Sau khi bạn nhận được tiền thắng của mình, bạn có thể cho tất cả những người bạn một ly bia tại quán rượu yêu thích của mình. Chúc may mắn!
Hãy nghiêm túc, lý do bạn đang đọc nó là bạn đã quan tâm đến tiêu đề và không hiểu chủ đề này. Nếu bạn có thể liên quan đến nhân vật hoặc thích tài liệu, hãy đăng ký các bài viết của tôi cho tương lai.